‘Bóng hồng’ điều khiển giao thông ở Tp Hồ Chí Minh

Hình ảnh nữ CSGT đứng trên bục, tay cầm gậy điều khiển giao thông tạo nên hình ảnh đẹp không chỉ có trên đường phố Hà Nội. Giờ đây ở Tp Hồ Chí Minh, mọi người cũng đã thấy những “bóng hồng” trên đường phố.

Hai “bóng hồng” điều khiển giao thông tại giao lộ Nguyễn Văn Trỗi – Hoàng Văn Thụ và Nguyễn Văn Trỗi – Trần Huy Liệu (quận Phú Nhuận) khiến nhiều người đi đường ngạc nhiên, thích thú vào từ sáng ngày 5/1.

Hai “bóng hồng” đó là Trung úy Lê Thị Phương An và Trung úy Huỳnh Thị Ngọc Nhi – Công tác tại Đội CSGT Tân Sơn Nhất – Phòng CSGT Đường sắt – Đường bộ (PC 67) Công an TP.HCM. Hình ảnh nữ CSGT cầm gậy, thổi còi điều tiết giao thông trở nên quen thuộc ở Hà Nội nhưng ở TP.HCM những hình ảnh này vẫn còn hiếm hoi.

Trung tá Phạm Mạnh Hùng – Đội trưởng đội CSGT Tân Sơn Nhất cho biết: Nhằm mục đích tuyên truyền và nâng cao ý thức của người dân khi tham gia giao thông, Đội Tân Sơn Nhất quyết định điều động thêm các nữ CSGT làm việc tại bộ phận xử lí vi phạm hành chính ra cùng tham gia điều tiết giao thông vào các khung giờ cao điểm trong vòng 1 giờ. Các nữ CSGT này đã được tập huấn và thực hiện đúng các quy định về điều lệnh.

Dưới đây là một số hình ảnh các phóng viên ghi lại tại Tp Hồ Chí Minh.
co-gioi-14 co-gioi-15 co-gioi-16 co-gioi-17 co-gioi-18
nguồn: giaothongvantai

Cùng danh mục

Filed in: Giao thông
Copyright © 2021 Cơ giới - Xe cơ giới - Thi công cơ giới
Thông tin và sản phẩm chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi chưa cung cấp dịch vụ trên website này.
Phát triển bởi Thiết kế website đẹp